PCNAds Rộn ràng mùa chụp ảnh kỷ yếu cấp 3

Thảo luận trong 'Tranh ảnh' bắt đầu bởi sm-mrW, 23/8/17.

 1. sm-mrW New Member

  sm-mrW

  Diễn đàn Xe máy, Xe đạp điện - Cộng đồng xe 2 bánh Việt Nam - Paulchens - Bạn đang xem bài viết Rộn ràng mùa chụp ảnh kỷ yếu cấp 3 trong mục Tranh ảnh
  Thu mua MacBook từ đời cũ đến đời cao cấp ... by macvietaz
  Chụp ảnh kỷ yếu cấp 3 - Lớp 9, lớp 12 đang đến gần ... by sm-mrW
  Chụp ảnh kỷ yếu cấp 3 giá rẻ ... by sm-mrW

  Rộn ràng mùa chụp ảnh kỷ yếu cấp 3

  Chụp ảnh kỷ yếu luôn là vấn đề được rất nhiều anh chị học sinh cuối cấp quan tâm và đầu tư một cách kĩ lưỡng. Sắp phải chia tay thầy cô bạn bè cho nên ai trong anh chị học sinh cuối cấp cũng muốn lưu giữ những kỷ niệm đẹp và chụp ảnh kỉ yếu là một trong những cách thức tiện ích và ý nghĩa nhất để lưu lại những kỷ niệm đẹp đó.

  [​IMG]

  Ý tưởng lạ mắt và trang phục đẹp là hai nguyên tố cực kì quan trọng để tạo nên một bộ ảnh kỉ yếu cấp ba đẹp. Với mong muốn ghi lại được những dấu ấn riêng của lớp mình các teen lớp 12 đã tự mình mày mò lên cao kiến cho bộ ảnh kỷ yếu. Nhìn vào những bộ ảnh kỉ yếu ta có thể dễ dàng nhận ra đặc điểm của những lớp chuyên văn, chuyên anh hay chuyên toán bởi mỗi lớp đều có những cách thể hiện riêng biệt.

  [​IMG]

  chụp ảnh kỷ yếu cấp 3 theo phong cách nào đi chăng nữa thì nét trẻ trung, tinh nghịch vẫn là yếu tố nổi bật trong các bức ảnh kỉ yếu của các teen lớp 12

  Các teen lớp 12 giờ đây không còn theo lối mòn chụp ảnh kỉ yếu ở trường hay ở các nơi quen thuộc như hoàng thành thăng long, văn miếu quốc tử giám, tượng đài lý thái tổ… trong những bộ trang phục thân thuộc như áo dài, đồng phục trường…mà các bạn đã lựa chọn cho mình những khu vực mới lạ hơn rất nhiều.

  [​IMG]
  [​IMG]

  Sân bóng là một khu vực mới mẻ được các teen lớp 12 chọn lựa làm khu vực chụp ảnh kỷ yếu cấp 3

  Để tránh tình trạng mùa chụp ảnh kỷ yếu cấp 3 chen chúc, đông đúc, khiến bộ ảnh kỷ yếu cấp 3 không được trọn vẹn, các teen lớp 12 cũng lựa chọn những thời điểm khác để chụp ảnh kỉ yếu để chụp ảnh ngay tại trường. Nhiều teen 12 còn lên cao kiến chụp rải rác để ghi lại được những giây khắc chân thực nhất của tuổi học sinh. Với cách làm này bộ ảnh kỷ yếu của teen lớp 12 rất đa dạng, phong phú và không kém phần độc đáo.

  << BẤM ĐỂ XEM CHI TIẾT BÀI VIẾT >>
   

Chia sẻ trang này