PCNAds Mẫu thiết kế nhà phố đẹp 72m2 3 tầng với 900 triệu

Thảo luận trong 'Kiến trúc' bắt đầu bởi sm-mrW, 6/9/17.

 1. sm-mrW New Member

  sm-mrW

  Diễn đàn Xe máy, Xe đạp điện - Cộng đồng xe 2 bánh Việt Nam - Paulchens - Bạn đang xem bài viết Mẫu thiết kế nhà phố đẹp 72m2 3 tầng với 900 triệu trong mục Kiến trúc
  Những mẫu thiết kế nhà phố 4 tầng ấn tượng ... by sm-mrW
  Thiết kế nhà đẹp với gác mái đẹp cuốn hút ... by sm-mrW
  Thiết kế nhà phố 4x16m hiện đại 5 tầng kết hợp kinh doanh ... by sm-mrW

  Giới thiệu với độc giả mẫu thiết kế nhà ống đẹp 3 tầng có nhiều không gian sân với chi phí 900 triệu. Ngôi nhà có diện tích 72m2 của gia đình trẻ 2 vợ chồng và 2 con đã lớn, mảnh đất dạng ống có size số 4x18m nhà xây cất giản dị nhưng phải có sân trước, sân sau cho thoáng đãng. Trên tầng 3 có sân thượng bố trí bàn ghế để có thể ăn uống ngoài trời.
  [​IMG]

  Khi xây nhà, nhiều gia đình thích tận dụng tối đa khu đất để làm các phòng thật rộng. khi đó, chủ nhà sẵn sàng giảm diện tích phòng để dành cho các quang cảnh ngoại cảnh, giúp cho nhà nhiều ánh sáng, gió mát hơn. Thiết kế nhà ống đẹp 3 tầng 4x18m ở địa điểm tầng một, chủ nhà có thể lùi vào 3m ở phía trước để làm sân rộng 12 m2 rồi mới tới garage. Phía sau có khoảng sân rộng 4 m2.
  [​IMG]
  Trừ các khoảng thoáng trước và sau nhà, diện tích xây cất còn 56 m2. Ở tầng một là quang cảnh sinh hoạt chung, tầng 2 có 2 phòng ngủ. Gia chủ đòi có WC trong mỗi phòng.
  [​IMG]
  Thiet ke nha dep tầng 3 có một phòng ngủ nhỏ, WC và khoảng sân thượng rộng để làm địa điểm tụ tập ngoại cảnh cho gia đình.
  [​IMG]
  Nhà nằm gần đường nhưng phía trong khu dân cư yên tĩnh và an ninh tương đối tốt. thành ra, gia chủ có thể xây đắp ban công và sân thượng rộng mở, không phải che chắn kỹ.
  [​IMG]
  Khu vực để xe hơi được xa cách với khu vực ở nhờ sự chênh lệch độ cao sàn nhà. Tủ giày cũng được bố trí ở đây để bảo đảm sạch sẽ hoàn toàn cho phòng khách.
  [​IMG]
  Thiết kế nội thất cho phòng khách sử dụng tông màu be, nâu nhạt với các mô tả trang trí nhẹ nhàng như đèn chùm, tranh đen trắng.
  [​IMG]
  Ở phía tường bên kia là một mảng màu đối lập với bức tranh mang phong cách độc đáo hay gỗ ốp màu nâu sẫm. nơi treo tivi, bày đồ trang hoàng được xây đắp gọn, không cản lối lưu thông từ cổng ra bếp, sân sau và lên tầng.
  [​IMG]
  Thiết kế nhà phố đẹp 4x18m khu vực gần cầu thang có thể bố trí WC kèm theo khoảng vườn nhỏ. Ở đây thiếu ánh sáng, vì vậy gia chủ chỉ nên rải sỏi để tạo cảm giác gần gũi với thiên nhiên, có thể đặt một hai chậu cây giả.
  [​IMG]
  Một khoảng sân bé phía sau nhưng mang đến hiệu quả lớn khi phòng ăn có thêm góc nhìn ra bên ngoài, đón nhận một phần ánh sáng thiên nhiên. Anh Tùng có thể bố trí bồn sát tường trồng cây tạo cảm giác xanh và mát.
  [​IMG]
  Các phòng ngủ bị hạn chế diện tích nên chủ nhà cân nhắc nếu cần kê thêm bàn thực hiện công việc. anh chị có thể chọn lựa các kiểu bàn ghế xếp gọn sau khi dùng.
  [​IMG]
  Cả hai phòng ngủ ở tầng 2 đều có WC trong phòng để bảo đảm sự độc lập, tây riêng tối đa.
  [​IMG]
  Phòng ngủ của các con có thể thoải mái mở cửa ra sân sau.
  [​IMG]
  Trong mẫu thiết kế nhà ống đẹp 3 tầng 4x18m này thì không gian khu vực sân thượng sẽ trở thành quang cảnh sinh hoạt chung ngoài trời thú vị cho gia đình với diện tích rộng lớn, có nhiều cây xanh bao quanh co.

  << BẤM ĐỂ XEM CHI TIẾT BÀI VIẾT >>
   

Chia sẻ trang này