PCNAds Kỷ yếu cấp 3 - Khoảnh khắc nhớ mãi không bao giờ quên

Thảo luận trong 'Tranh ảnh' bắt đầu bởi sm-mrW, 23/8/17.

 1. sm-mrW New Member

  sm-mrW

  Diễn đàn Xe máy, Xe đạp điện - Cộng đồng xe 2 bánh Việt Nam - Paulchens - Bạn đang xem bài viết Kỷ yếu cấp 3 - Khoảnh khắc nhớ mãi không bao giờ quên trong mục Tranh ảnh
  Thiết kế nhà đẹp không chia phong vẫn tiện nghi hiện đại ... by sm-mrW
  Mẫu thiết kế nhà đẹp bên bờ biển lộng gió ... by sm-mrW
  Nơi làm ba lô, túi xách, cặp học sinh, cặp táp, ba lô trẻ em, ba lô quảng cáo ... by tranngocson186

  Chỉ còn mấy tháng nữa thôi là các bạn học sinh cuối cấp 3 đã phải chia tay thầy cô, bạn hữu để bước vào kì thi đai học đầy áp lực, khó khăn. Trước khi chia tay anh chị học sinh cấp 3 luôn muốn lưu lại lại những giây khắc thật đẹp về thời học trò cắp sách tới trường bằng cách chụp ảnh kỷ yếu cấp 3. Chụp ảnh kỉ yếu không khác gì một cuốn lưu bút bằng bức ảnh về tuổi học sinh nghịch ngợm, hồn nhiên đầy mộng mơ.

  [​IMG]

  Trang phục chụp ảnh kỷ yếu cấp 3 được các bạn học sinh cuối cấp lựa chọn chủ yếu là áo dài đối với bạn nữ, áo sơ mi trắng đóng hòm đối với anh chị nam. Trong bộ trang phục quen thuộc này anh chị học sinh khi lên hình chụp ảnh kỉ yếu cấp 3 vẫn hết sức duyên dáng và dễ thương.

  [​IMG]

  Các teen 12 hết sức hí hước, nghịch ngợm trong những shoot hình chụp ảnh kỉ yếu cấp 3

  Sau trào lưu ném bột mầu và bóng nước thì anh chị học sinh cuối cấp lại rộ lên phòng trào chụp ảnh kỉ yếu ở sân bóng cực kì thú vị, tuyệt lạ . Đúng là nhất quỷ, nhì ma, thứ ba học trò, mùa chụp kỉ yếu năm nào cũng là mùa mà học trò cuối cấp mặc sức quậy tưng với những ý tưởng chụp ảnh siêu độc đáo. Không mặc áo dài thướt tha hay cùng nhau quấy phá trong những bộ đồng phục lớp gắn bó, teen cuối cấp của các trường cấp 3 ở hà nội cực kì năng động, trẻ trung trong những bộ áo xống bóng đá trên sân cỏ cùng với cách xếp hình, tạo dáng “ có một không hai”

  [​IMG]

  Chụp ảnh kỷ yếu ở sân bóng nhịn nhường như đã trở nên niềm mến thích của rất nhiều bạn học trò cuối cấp các trường trung học ở hà nội

  [​IMG]

  Sau sân bóng bể bơi cũng là khu vực được rất nhiều các bạn học sinh cuối cấp mến thích chọn để chụp ảnh kỉ yếu. Làn nước trong xanh nó là background tuyệt vời cho các bộ hình chụp ảnh kỷ yếu cấp 3. Với phong cách độc đáo này vững chắc rằng không một ai trong các bạn sinh viên đã trải qua có thể nào quên được.

  << BẤM ĐỂ XEM CHI TIẾT BÀI VIẾT >>
   

Chia sẻ trang này